Nghỉ dưỡng trên đỉnh thượng lưu với 100% căn hộ hướng biển

Trải dài trên bờ biển đẹp nhất Đà Nẵng, Sunshine Heritage Đà Nẵng bao gồm 3 toà tháp khách sạn, căn hộ đẳng cấp 6 sao, cùng 146 biệt thự VIP, nơi hội tụ những yếu tố thu hút hàng đầu của các khu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới.

Qua bàn tay thiết kế của kiến trúc sư người Ý tài ba, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên của núi non và biển cả, nơi sự mềm mại của sóng biển mênh mang hòa quyện cùng nét mạnh mẽ của núi non trùng điệp, tạo nên khối kiến trúc cao tầng ấn tượng với 100% căn hộ sở hữu tầm nhìn panorama thu trọn đại dương.

3 tòa tháp với các căn hộ được thiết kế với loại hình đa dạng: từ 1 đến 3 phòng ngủ. Đặc biệt, các tòa tháp sở hữu dòng BĐS cao cấp Skyvilla – Biệt thự trên không thời thượng dành riêng cho những chủ nhân đẳng cấp nhất. Với diện tích linh hoạt 60 – 248m2,  phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng trong nước, quốc tế.

Sunshine Heritage Đà Nẵng được bao quanh bởi hệ thống tiện ích phục vụ nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp hàng đầu tại khu vực miền Trung. Hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hàng đầu của những vị khách khi ghé thăm vùng đất này.